Đơn vị số 1 Việt Nam về thiết kế, thi công phòng golf 3D Indoor công nghệ cao
Golfsun tiền thân là Công ty TNHH Công nghệ số Bách Khoa được thành lập từ năm 2005, đến nay với 15 năm hoạt động trong ngành công nghê thông tin chúng tôi luôn cần cù sáng tạo trong công việc và tận tuỵ với khách hàng, do đó đã được khách hàng tin cậy và hợp tác trong nhiều lĩnh vực. Trong suốt quá trình phát triển của mình, tư tưởng hoạt động chung của các cán bộ, nhân viên công ty là luôn cần cù, sáng tạo trong công việc và tận tuỵ với khách hàng, do đó đã được khách hàng tin cậy và hợp tác trong nhiều lĩnh vực.

GolfSun tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công phòng golf 3D công nghệ cao tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập đến này, GolfSun luôn giữ vững tinh thần thượng tôn, lấy khách hàng làm trung tâm, không ngừng nỗ lực cải tiến, phát triển và nâng tầm mình để “phụng sự khách hàng”.

Hiện tại, GolfSun đang là đối tác phối độc quyền của nhiều thương hiệu golf nổi tiếng trên thế giới. Vì vậy, từng sản phẩm mà GolfSun mang đến cho quý khách sẽ đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất. Cùng với đó, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp quý khách có được những trải nghiệm và dịch vụ tuyệt vời, mang tầm đẳng cấp, chỉ dành cho giới thượng lưu.

GolfSun – Quý khách trao niềm tin, chúng tôi gửi lại sự hài lòng!

GolfSun tự tin là nơi để quý golfer gửi gắm – tin tưởng vào việc thi công, lắp đặt phòng golf 3D công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam. Lựa chọn GolfSun chắc chắn sẽ không khiến khách hàng cảm thấy thất vọng bởi các lý do sau:

Cùng với đó là đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đem tới cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, phòng golf được thi công lắp đặt bởi GG3D cam kết là những sản phẩm chính hãng chất lượng cao, đảm bảo chuẩn thông số và các tiêu chí quốc tế. Ngoài ra, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng chế độ bảo hành dài hạn cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường. Vì thế, khách hàng đến với GolfSun hoàn toàn có thể yên tâm.

GolfSun là đơn vị thi công, lắp đặt phòng golf 3D công nghệ cao có giá thành hợp lý – đồng hành trọn đời cùng khách hàng

Nhờ việc hợp tác chiến lược với các đối tác, nhà cung cấp lớn trên thế giới, Golf Group luôn mang tới những chính sách giá cả vô cùng ưu đãi. Tại đây, chi phí lắp đặt thi công được công khai, minh bạch theo từng gói và cụ thể hóa theo nhu cầu của từng khách hàng.

GolfSun cam kết “Thi công trọn gói – Triển khai nhanh chóng – Chất lượng đảm bảo”

GolfSun tiếp nhận thiết kế và thi công trọn gói phòng golf 3D công nghệ cao tới khách hàng theo tiêu chí: Nhanh gọn – Chính xác – Đảm bảo. Chúng tôi luôn luôn thực hiện đầy đủ và tuân thủ đúng các quy trình nhằm tối ưu hóa tính phù hợp.

Việc tiến hành thực hiện có sự giám sát và chung tay của chuyên viên giàu kinh nghiệm. Phòng golf thành phẩm không chỉ có tính thẩm mỹ, chuẩn kỹ thuật mà còn đảm bảo độ an toàn và bền đẹp.